Phông nền đám cưới đẹp đang được yêu thích

  • Homepage
  • Phông nền đám cưới đẹp đang được yêu thích

Phông nền đám cưới đẹp với phong cách đơn giản nhẹ nhàng, sang trọng là xu hướng của trang trí gia tiên hiện nay. Vậy Phông nền đám cưới bao gồm những gì và đặt ở đâu? Vì sao phông nền đám cưới là một trong những điểm nhấn của trang trí gia tiên.

Như chúng ta đã biết phông nền đám cưới hay còn gọi là backdrop được trang trí phía sau bàn thờ gia tiên. Là nơi cô dâu, chú rễ cùng hai họ làm lễ cưới. Chính vì vậy, phông nền là trung tâm của tiệc cưới, phông nền đám cưới sẽ thể hiện được sự sang trọng, chỉnh chu của tiệc cưới.

Hiều được tính chất quan trọng của việc trang trí phông nền trong đám cưới, TONA luôn tỉ mỹ, chỉnh chu và sáng tạo các mẫu mã phù hợp theo sở thích và phong thủy của cô dâu và chủ rễ.

Mời các bạn tham khảo các mẫu phông nền mà TONA đã trang trí cho các cặp đôi cô dâu chú rễ:

Tùy vào nơi đặc bàn thờ gia tiên để làm lễ cưới, tùy vào màu sắc yêu thích của cô dâu chú rể, tùy vào phong thủy về màu sắc thì TONA sẽ tư vấn và trang trí cho cô dâu chú rể phông nền đám cưới phù hợp nhất.

Vui lòng liên hệ TONA để chúng tôi giúp bạn tạo nên khoảnh khắc đặc biệt với bộ trang trí gia tiên với phông nền đám cưới đẹp nhất dành cho bạn.
Hotline: 0964.63.1104 – Website: https://TONA.com.vn

Xem thêm bài viết về:
TRANG TRÍ GIA TIÊN ĐÁM CƯỚI GÓI CƠ BẢN CHỈ TỪ 3.500.000Đ